Best Beef อ่อนนุช บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน ที่ไม่เหมือนใคร

best beef

วันนี้จะพามา ร้านบุพเฟ่ต์ปิ้งย่าง กัน แต่ปิ้งย่างที่นี่ไม่เหมือนที่อื่น เพราะจะเป็นปิ้งแบบกระทะร้อน ใส่เนยในกระทะร้อนฉ่า อันเป็นเอกลักษณ์ของร้าน Best Beef อ่อนนุช ร้านนี้น่าจะเรียกได้ว่าเป็น ร้านขึ้นชื่อย่านอ่อนนุช เลยก็ว่าได้

ใครเคยผ่านร้านเบสบีฟนี้ ต้องสงสัยแน่นอนว่าร้านอะไร เพราะผ่านกี่ทีก็คนล้นๆทุกครั้ง จะดึกดื่น วันธรรมดา วันหยุดคนรอกันเพียบตลอด นอกจากเราต้องมาต่อคิวกับคนไทยแล้ว ยังมีฝรั่งกับคนจีนเยอะม๊ากกกกก…. แต่ร้านนี้เค้ามี QueQ App ให้จองคิวกันได้นะจ๊ะ กดเสร็จเดินเล่นรอคิวกันไปก่อนได้ค่ะ

ติดตามรีวิวที่กิน ร้านอร่อย กันต่อได้ที่
FB : whateatit
IG : whateatit.bkk

ร้านนี้มีที่จอดรถนะ แต่ว่า…ไม่พอแน่นอนเพราะคนเยอะมาก แต่ใครมาเร็วหน่อยก็ลองแวะมาดูที่จอดก่อนก็ได้นะ เพราะมีที่จอดเยอะอยู่ แต่ถ้าเต็มเอารถมาไปจอดที่โลตัส หรือบิ๊กซีอ่อนนุชก็ได้ เดินหนึ่งเหนื่อยถึงพอดี ฮ่าฮ่า ใครมาบีทีเอสก็สะดวกหน่อย เดินไม่ไกลมากก็ถึงละ ประมาณ 400 เมตร อันนี้บรรยากาศหน้าร้านย่ามค่ำคืนจ้า

best beef อ่อนนุช

ร้านปิ้งย่างอ่อนนุช best beef

วันนี้ไปดึกนิดนึงจะสามทุ่มละเลยรอคิวไม่นานประมาณ 20 นาทีก็ถึงคิวแล้ว ส่วนราคาบุฟเฟ่ต์นั้น มีให้เลือก 3 แบบ แต่ทุกแบบสั่งของได้เหมือนกันหมด ต่างกันที่เครื่องดื่ม และ ทุกราคาบวกค่า Service 10 บาท/คนค่ะ ส่วนบุฟเฟต์เบียร์เท่าที่เห็นเสิร์ฟเป็นเบียร์ช้างขวดๆค่ะ

best beef อ่อนนุช ราคา

เมนูร้าน best beef

ราคาบุฟเฟต์
รายละเอียดราคา
ราคา 269 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม
ราคา 329 บาท รวมเครื่องดื่ม
ราคา 439 บาท รวมเครื่องดื่มและเบียร์
ระยะเวลาบุฟเฟ่ต์ 2 ชั่วโมง ครัวปิด 23.30 นะจ๊ะ

ในร้านเป็นแบบ Open Air เปิดโล่งๆ มีจอใหญ่ๆ เปิดบอลให้ดูด้วยแหละ และที่นี่มีโต๊ะเยอะ ถึงเยอะมาก เวลาย่างพร้อมๆกันนี่ควันโขมงมากมาย ที่โต๊ะแต่ละโต๊ะจะมีชื่อพนักงานประจำโต๊ะบอกด้วย

best beef

ส่วนอันนี้เมนู ก็ใส่เลขโต๊ะแล้วก็ติ๊กๆ ส่งให้เด็กเสิร์ฟได้เลย ง่ายๆ มีแค่ 2 หน้าไม่ต้องเลือกนาน อิอิ

เมนูร้าน best beef

เมนูบุฟเฟต์
เมนูร้าน best beef อ่อนนุช

เมนูบุฟเฟต์

เตาที่นี่เป็นเตาถ่านแบบนี้ ร้อนหน้าใช้ได้เลย ฮ่าฮ่า

best beef รีวิว

เตาถ่าน

นั่งซักแปบเนยสำหรับย่าง กับ น้ำจิ้มก็มา น้ำจิ้มมี 3 อย่าง ซีฟู้ด น้ำจิ้มสไตล์ญี่ปุ่น อันนี้ออกหวานไปนิด แล้วก็น้ำจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มทั้ง 3 แบบ จัดว่าดี ที่ชอบสุดก็นี่เลย น้ำจิ้มแจ่ว อร่อยสุด

best beef รีวิวเนยสำหรับย่าง
น้ำจิ้ม best beef

น้ำจิ้ม มี 3 รส

อันนี้เราเลือกเพิ่มแบบหม้อต้มมาด้วย เพราะอยากกินผักต้ม จ่ายเพิ่ม 50 บาท/เตา ถ้าเพิ่มตะแกรงย่างก็เพิ่มได้ 30 บาท/เตา จะได้ย่างซีฟู้ดได้อย่างสบายใจ บอกเลยว่าเพิ่มอีก 30 บาทเอาตะแกรงมาแล้วสั่งกุ้งกับหมึกมาย่าง อย่างคุ้ม

ส่วนน้ำซุปก็รสชาติอารมณ์จิ้มจุ่มที่ใส่หม้อดิน ออกหวานหน่อย เค็มนิดๆ รสเข้มข้นพอสมควร มีสมุนไพรใส่มาในน้ำซุปเรียบร้อย

หม้อต้ม ร้าน best beef sukhumvit
หม้อต้มร้าน best beef

มาถึงคิวกระทะร้อนบ้าง มาถึงก็จัดการใส่เนยก่อนเลยจ้า ตามด้วยทั้งเนื้อ ทั้งหมู ค่อยๆปิ้งกันไป ปิ้งนานๆเมื่อยเหมือนกันแฮะ เพราะว่าเตามันสูง หรือว่าเราเตี้ยเอง ฮ่าฮ่า ทำไปทำมา ขี้เกียจย่างผัดเอาเลยละกัน ได้กินเร็วดี กระทะดำเมื่อไหร่เรียกน้องเด็กเสิร์ฟมาเปลี่ยนให้ได้เลย บริการรวดเร็วทันใจมาก

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง best best

พูดถึงเรื่องวัตถุดิบ หมูสไลด์ที่นี่ก็โอเค ส่วนตัวคิดว่าเกือบจะหนาไปละ แต่ยังโอเคอยู่ แช่เย็นมาอย่างดี แต่เมนูเนื้อหนาไปหน่อย เคี้ยวเมื่อยเลย เมนูเนื้อที่ดีสุดคือ เสื้อร้องไห้ USA โอ๊ยดี…..ละมุน ถ่ายมาไม่ครบทุกอย่างที่สั่งนะคะ มัวแต่กินลืมถ่ายรูป แฮร่…..

หมูสไลด์ ร้าน Best Beef
เนื้อสไลด์ ร้าน Best Beef
เนื้อสไลด์ ร้าน Best Beef

พวกซีฟู้ดนี่ถือว่าคุณภาพโอเคเลย บางอย่างก็ไม่ได้สั่ง แต่เห็นโต๊ะข้างๆสั่งมา แซลมอน และกุ้ง ดูโอเคมาก เห็นแล้วอยากจะย่างกุ้งเพิ่มเลย

เมนูซีฟู้ด ร้าน best beef

Rating: 4.5 / 5 โดยรวมถือว่าดี คุ้มค่ากับราคามากๆ ซีฟู้ดคุณภาพดี น้ำจิ้มอร่อย เด็กเสิร์ฟบริการโอเค


Best Beef อ่อนนุช (เบสบีฟ)
สถานที่ : อ่อนนุช ใกล้บีทีเอสอ่อนนุช ระหว่างปากซอย สุขุมวิท 48/2 และ 48/3
(ถ้าใครขับรถมาที่หน้าร้านเลย จะต้องขับไปเหมือนจะกลับรถใต้สะพานจะเจอร้านก่อนถึงที่กลับรถ)
เวลาเปิด-ปิด : 16.00 – 24.00 น. (ครัวปิด 23.30 น.)

ติดตามรีวิวที่กิน ร้านอร่อย กันต่อได้ที่
FB : whateatit
IG : whateatit.bkk