รีวิวร้านเบอร์เกอร์เจ้าดัง Jim’s Burger & Beer สาขาอุดมสุข

jim burger and beer

วันนี้จะพาไปกินร้านเบอร์เกอร์หนึ่งในดวงใจของเรา ฮี่ฮี่ นั่นก็คือ… Jim’s Burger & Beer (จิม เบอร์เกอร์ แอนด์ เบียร์) นั่นเอง ร้านนี้นอกจากเบอร์เกอร์จะเด็ดแล้ว คราฟเบียร์มีให้เลือกอย่างเยอะ กินเบอร์เกอร์คู่กับเบียร์ นั่งชิลๆในร้านกันเพลินๆ Jim’s Burger & Beer ตอนนี้มี 6 สาขา แล้วนะ ส่วนวันนี้เรามากันที่สาขาอุดมสุขกันค่ะ

ติดตามรีวิวที่กิน ร้านอร่อย กันต่อได้ที่
FB : whateatit
IG : whateatit.bkk

ร้าน jim burger สาขาอุดมสุข

Jim’s Burger & Beer สาขาอุดมสุข มาไม่ยาก ลง BTS อุดมสุข ทางออก 1 แล้วเดินย้อนกลับไปทาง BTS ปุณณวิถี เดินไปประมาณ 500 เมตร ร้านอยู่ริมถนนเลย ก่อนปากซอย 101/1 หาไม่ยาก หน้าร้านมีป้ายเห็นชัดเจน

blank

ส่วนมากเราไปตอนกลางคืนทุกที ในร้านก็จะบรรยากาศสลัวๆหน่อย ร้านคนไม่เยอะมาก ส่วนมากเป็นคนทำงานกับชาวต่างชาติ ร้านตกแต่งเก๋ดี นั่งสบายๆ ชิลๆ

blank
blank

ก่อนสั่งอาหาร แลไปเห็นเมนูคราฟเบียร์บนกระดาน โห….มีให้เลือกหลายแบบมาก แต่ว่าเราไม่กินเบียร์ ฮ่าฮ่า เลยไม่ได้ลองเลยซักกะอย่าง

blank

ตอนสั่งอาหารค่อยๆสั่ง ไม่ต้องวู่วาม เพราะว่าเบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่ประมาณนึงเลย ยิ่งถ้าสั่งไซส์ L บอกเลยว่า ชิ้นเดียวอิ่ม แฮร่ๆ เพราะครั้งแรกเราไปสองคน สั่งไป 4 อย่าง โอ้โห อิ่มจนแทบจะคลานออกจากร้าน รอบหลังๆนี่เข็ดละ ต้องค่อยๆสั่ง ใจเย็นๆนะทู้กกกกคน เพราะมันน่ากินไปหมดทุกเมนู

blank

เมนูเบอร์เกอร์ที่นี่มีให้เลือกทั้ง ไก่ หมู เนื้อ มีไซส์ S กับ L สามารถเพิ่มเครื่องเคียงได้ในราคา 79 บาท เป็นของทอด มีให้เลือก 4 แบบ ไซส์มาใหญ่ใช้ได้เลย กินกับเบอร์เกอร์ไซส์ S ก็อิ่มจุกละ ของทอด ทอดมาแบบดีโคตรๆ กรอบ อร่อย ไม่อมน้ำมัน ที่สำคัญโรยเกลือมาน้อยมาก ปกติเรากินตามร้านอื่นนี่แบบเกลือมาตรึม กินเสร็จกินน้ำกันเป็นลิตร

blank
blank

ขนมปังของเบอร์เกอร์สามารถเลือกได้ มีให้เลือก 4 แบบ คือ Chacoal, Spinach, Original, Wheat ส่วนมากเราสั่ง Chacoal เพราะรวมเป็นเบอร์เกอร์แล้วดูน่ากินดี อิอิ

blank

เมนูร้าน Jim’s Burger & Beer สาขาอุดมสุข

Jim’s Signature Burger

มาดูเมนูที่เราสั่งกันบ้างดีกว่า เมนูแรก Signature ของร้าน มาทั้งทีก็ต้องลองนะ เมนูตามชื่อร้านเลย Jim’s Signature Burger มีทั้งหอมทอด เบคอน ชีส พริกดอง กินเมนูเดียวได้ทุกอย่าง กัดเข้าไปแล้ว โห…เนื้อชุ่มฉ่ำ ขนมปังก็อร่อย คือทุกเมนู ไม่ว่าจะเนื้อหรือหมู ทำมาได้ดีเลย เนื้อไม่แห้ง ไม่หนาเกิน ไม่บางเกิน และรสชาติกำลังดีไม่รสจัดไปหรือรสอ่อนไป

blank

Super BLT Double Bacon Burger

เมนูต่อมา Super BLT Double Bacon Burger มันดีมากสำหรับคนรักเบคอนอย่างเรา เบคอนทอดมากรอบ อร่อยมากอ่ะ ยิ่งใส่หอมทอดมาด้วย อร่อยล้ำสุดๆ ยกให้เป็นเมนูอันดับหนึ่งของเราเลยอันนี้

blank

US Kentucky Chicken Burger

อันนี้รสชาติโอเคเหมือนกัน ไก่ทอดใส่มาชิ้นใหญ่ แน่นๆ

Lava Cheesy Pork Burger

อันนี้มาแบบชีสล้นๆ เลย Cheddar Cheese ไหลเยิ้ม ถูกใจคนชอบชีสแน่นอน

blank

Ribbreaker Pork

เบอร์เกอร์ที่เลาะเนื้อซี่โครงหมูบาร์บีคิว เนื้อหมูมาแบบเต็มๆ เมนูนี้มีแต่ไซส์ L นะ ชิ้นก็จะใหญ่ๆ กินกันอิ่มจุกๆ

blank
blank

มาดูเมนูที่ไม่ใช่ Burger กันบ้าง Nacho อันนี้เราว่าเค้าใส่หมูมาเยอะไป กินไปเยอะมันเลี่ยนอ่ะ แล้วก็ Nacho น้อยไป แล้วหมูมันก็ชุ่มๆซอส ทำให้แผ่น Nacho ด้านล่างนิ่มยวลยาบเลย อันนี้ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่

blank

ยังไม่เข็ดจาก Nacho มากิน Monster Fries บ้าง ซึ่งก็คล้ายๆ Nacho แหละ แต่ว่าแบบ French fries อร่อยกว่า Nacho นะ

blank

Fried Chicken by Mr, Cat

เรียกง่ายว่าไก่แมว เมนูไก่ทอดราดซอสสูตรพิเศษ เซตนึงมี 8 ชิ้น สำหรับเรากินหลายๆชิ้นแอบเลี่ยนซอสไปหน่อย แต่รวมๆ ก็โอเคนะถ้ากินซัก 2 ชิ้น ฮ่าฮ่า

blank

Rating : 5/5 เบอร์เกอร์อร่อยล้ำ ของทอดก็ทอดมาดีมาก เลิฟฟฟฟฟฟฟ

Jim’s Burger & Beer
ตอนนี้มี 6 สาขา : อารีย์, อุดมสุข, สวนมะลิ, เสนานิคม, วัชรพล และพัทยา
เวลาเปิด – ปิด
จันทร์ – ศุกร์ 17.00 – 24.00 น.
เสาร์ – อาทิตย์ 11.00 – 24.00 น.

ติดตามรีวิวที่กิน ร้านอร่อย กันต่อได้ที่
FB : whateatit
IG : whateatit.bkk